กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

[คลังภาพ] ..ดินสอ..

สวัสดีฮับ!!>< ข้าพเจ้าชื่อฟิน(นามแฝง) อายุ12ย่าง13ปี อรุณสวัสดิ์นะคะ! แม้ว่าเราจะพิมพ์ตอนบ่ายแล้ว แต่นี่แหละค่ะ เช้าของชั้น!!!//โดนตบ(และไม่สนด้วยว่าคุณจะเปิดกระทู้นี้ตอนกี่โมง แต่บ้านเราตอนนี้ร้อนทุกช่วงเวลา-_-;;) ทักทายแนะนำตัวกันพอเสร็จสรรพ์พอเป็นพิธี เอ้า! เข้าเรื่องกันเถิด คลังภาพที่ท่านหลงเข้ามานี้เป็นคลังรวมงานของข้าพเจ้าเอง!!!

และภาพที่ข้าวาดลงในคลังนี้ทุกรูป.. ลงสี+ร่างภาพ+ตัดเส้น ด้วยดินสอทั้งหมดค่ะ!!!!

โดยแต่ละภาพใช้แค่ดินสอไม้2Bราคาแท่งละสิบห้าบาท กบเหลาอันสิบบาท ยางลบเน่าๆห้าบาท(ที่สภาพเหมือนจะไม่ใช่ยางลบเข้าไปทุกที)อันนึงเท่านั้น!!
โดยรวม ต้นทุนของคลังนี้แค่เพียง30บาทถ้วนเท่านั้นเองค่ะ! แหม ประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อสีไม้ไปเยอะเลยนะเนี่ย..(อันที่จริงของแพงๆซื้อมาก็ตั้งบูชาไว้บนหิ้งหมด ส่วนราคาที่พอจะรากเลือดซื้อมาได้ก็ใช้จนมดหามไปแทะเล่นหมดและ เลยขี้เกียจไปซื้อใหม่ด้วย==") ต้องเห็นใจเราหน่อยนะคะ เรามีค่าใช้จ่ายเยอะ..เป็นทั้งเด็กอาร์ต ทั้งโอตาคุโครตลำบากonzll ค่าขนมแต่ละเดือนก็ต้องเจียดไปกินข้าวกลางวันส่วนหนึ่ง ที่เหลือก็ลอยหายไปกับหนังสือการ์ตูน นิยาย โดจินวาย(เฮ้ย ไม่ใช่!!) อนิเมของแท้ที่ค่ายอนิเมบ้านเราไปLCมา..(ปกติโหลดเอาไม่มีปัญหา แต่เรื่องที่ดูค้างๆไว้พอโดนซื้อไปก็งานเข้ากัน) นิตยาสารอีกสารพัด แล้วไหนจะอุปกรณ์ศิลปะทั้งหลายอีกอ่ะTT(ค่าอุปกรณ์การเรียนไม่แคร์ ขอแม่เอา//โดนตบ) แล้วยังต้องซื้อขนมประทังชีวิตเวลาไปเรียนพิเศษอีกนะเออ'w';;(ใครไปเรียนบ่อยๆจะเข้าใจดี) และตอนนี้ข้าพเจ้าก็กำลังเก็บเงินซื้อหูฟังอยู่ด้วย การใช้แค่ดินสอจึงประหยัดงบไปเยอะ หุหุ=w=(นี่คือจุดประสงค์ที่แท้จริง)
แต่พอลองมาวาดๆเขียนๆด้วยดินสอ ก็เพิ่งรู็ว่ามันสนุกดีเหมือนกัน ได้ฝึกลงเงาไปในตัวด้วย แถมไล่ง่ายกว่ามีไม้ตั้งเยอะ พกพาสะดวก หิ้วไปไหนมาไหนสบายๆ แต่ถ้าใช้สีต้องหอบหิ้วพะรุงพะรัง เมื่อไล่สีผิดก็แก้ผลงานได้ง่ายกว่าสีไม้ เลยคิดว่า เออ ต่อไปเปลี่ยนมาใช้ดินสอดีกว่า จึงเกิดเป็นคลังนี้ขึ้นมาค่าาาา!!!!(สารยายมายาวมาก==')

โดยคลังนี้เราจะนำผลงานมาอัพเป็นระยะๆนะจ๊ะ และรบกวนขอคำติชมด้วยจะเป็นพระคุณอย่างสูง(ถ้าติได้ตรงจุด และแนะนำวิธีแก้ไขให้จะดีมาก)
ติตามสบายค่ะ เราไม่เคืองแน่ แต่ถ้าชมภาพก็ขอขอบคุณเช่นกันค่ะ เหมือนเป็นกำลังใจเล็กๆคอยเอาใจช่วย งั้นก็ฝากภาพชุดแรกด้วยนะคะ!!

นี่เป็นภาพเซ็ตที่เราจงใจวาดเลียนแบบ"สัตว์วิเศษ"นะคะ เกี่ยวกับสัตว์ในตำนานในเวอร์ชั่นของเด็กผู้หญิงไม่ขึ้น :: กรุณากดที่นี่

เราเพลียกับภูติตัวจิ๋วในมือเด็กมากเลยค่ะTATหัวข้อของภาพนี้คือ"โนม"ค่ะ โนมเป็นภูติขนาดเล็ก เหมือนมนุษย์ทุกประการ แต่ตัวเล็กกว่ามากอย่างเห็นได้ชัด ตามตำนานโนมมีหน้าที่เฝ้าสมบัติในดิน ส่วนเด็กผู้หญิงที่กำลังถือโนมอยู่ในรูปไม่เกี่ยวข้องแต่อย่างใด แค่วาดให้เห็นชัดว่าโนมมีขนาดตัวเล็กกว่ามนุษย์มากไม่ขึ้น :: กรุณากดที่นี่

หัวข้อคือ"นกฟินิกซ์"ค่ะ เป็นนกไฟในตำนานอียิปต์ มีขนาดเท่านกอินทรีแต่ใหญ่กว่าเล็กน้อย ประกายขนสีแดงทองเป็นเพลิง ตามความเชื่อว่ากันว่าสามารถชุบชีวิตคนตายได้ ส่วนตัวเราชอบรูปนี้ที่สุดเลยคะ 555ไม่ขึ้น :: กรุณากดที่นี่

"กริฟฟิน"ค่ะ เป็นสัตว์วิเศษที่เราชอบทีสุด มีหัวและปีกเป็นนก และมีตัวและหางเป็นสิงโต เป็นสัญลักษณ์ของความล่อลวง เทพ และมนุษย์ค่ะ!! ว่ากันว่ากริฟฟินมีนิสัยโอหัง หยิ่งยโส และเกลียดม้าอย่างเข้าไส้ นิสัยทั่วไปค่อนข้างดุร้าย จะเชื่องกับพ่อมดและผู้ดูแลมันเท่านั้น

คลังชุดแรกขอจบเพียงเท่านี้ แต่เซ็ทนี้ยังไม่จบ ไว้จะมาอัพใหม่ในกระทู้เดิม(กำลังร่างแฟรี่กับกัปปะอยู่=w=) สวัสดีค่ะ!!!
2

จำนวน

  • Rocker

  • ๏Boy๏

Translated Thai by Jaideejung007(Thzaa.com)

โอ้!!!!~ *0*
นั่นใช้ดินสอรึนั่น!!!!
แรเงาได้สุดยอดมากๆเลยๆใช้แค่ดินสอวาดได้ขนาดนี้นี่สุดยอดจริงๆ =w=d++
ป.ล.แรเงาขนาดนี้มือดำไหมนั่น???
1

จำนวน

  • fin

Translated Thai by Jaideejung007(Thzaa.com)
การินรักลัลทริมา

TOP

สวยดีครับผม  
ผมชอบตรงแรเงาผมมากๆเลยล่ะ  เป็นแรเงาที่สวยมากๆเลยนะครับ
1

จำนวน

  • fin

Translated Thai by Jaideejung007(Thzaa.com)

TOP

สวยค่ะ
Translated Thai by Jaideejung007(Thzaa.com)
By kawfang

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด